Tình Nguyễn Blog – Sales Funnel Architect, MarTech Advisor
Shares

Top sự kiện/hội thảo về Marketing nên tham dự năm 2019

Shares

Những sự kiện, hội thảo về tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu được tổ chức tại Việt Nam  nên tham dự để tìm hiểu những công nghệ tiếp thị, xu hướng tiếp thị, phân tích dữ liệu và nhiều hơn thế nữa trong năm 2019.

Là nhà tiếp thị, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng bản thân chúng ta đã chuyển một phần đáng kể sự chú ý của mình và chi tiêu từ các kênh offline sang online.

Như đã từng chia sẻ tại bài viết này, các hội nghị vẫn là nơi các công ty có thể mở rộng nhận thức của họ với đối tượng mục tiêu, tạo ra khách hàng tiềm năng mới và thậm chí là khách hàng mới hoặc có thêm những nghiên cứu về khách hàng mục tiêu của họ.

Đối với các nhà tiếp thị cá nhân hoặc công ty tiếp thị, hội nghị là nơi tuyệt vời để tạo các mối quan hệ mới, được giáo dục về các chủ đề mới, xu hướng mới (hoặc nền tảng mới), để tìm hiểu về các công nghệ hoặc công cụ tiếp thị mới và xây dựng thương hiệu cá nhân của họ (ví dụ như một diễn giả).

Lập kế hoạch cho việc tham gia một sự kiện, hội nghị, hội thảo hay triển lãm – dù ở cương vị nào đi chăng nữa (người thamm dự, nhà tài trợ, diễn giả…) đều cần có thời gian và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính.

Ngoài ra, việc đưa ra quyết định càng sớm thì càng được hưởng nhiều quyền lợi (như mua vé giá thấp chẳng hạn), vị trí tốt hơn, được chăm sóc nhiều hơn…vân vân.

Vì vậy, với những suy nghĩ đó, dưới đây là danh sách các sự kiện tiếp thị, công nghệ tiếp thị, tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội đáng để xem xét tham gia trong năm 2019. Một số sự kiện diễn ra nhiều ngày, ở nhiều địa điểm, vì vậy hãy truy cập vào trang web sự kiện để biết tất cả chi tiết.

Tìm hiểu thêm:

1) Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF) là sự kiện quy mô toàn quốc do Hiêp hội thương mại điện tử Việt Nam chủ trì tổ chức, sự kiện quy tụ đông đảo cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước tham dự. Năm 2018, sự kiện đã diễn ra thành công với những đóng góp tích cực từ phía doanh nghiệp mang lại nhiều thông tin hữu ích, thiết thực.

Website: https://vobf.vecom.vn/

Thời gian và địa điểm tổ chức: 
– Tại Hà Nội: Ngày 26/03/2019 tại CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
– Tại TP HCM: Ngày 28/03/2019 tại Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, Tp. Hồ Chí Minh

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF)

Đối tượng tham dự:

Doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, các tổ chức, đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp TMĐT, doanh nghiệp chuyển phát, doanh nghiệp du lịch, Ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, bất động sản, v.v…

Phí tham dự:

  • Vé Early Bird: 97.000đ/vé
  • Vé Eco: 200.000đ/vé
  • Vé VIP: 500.000đ/vé
  • Mã giảm giá (nếu có): TINHNGUYEN (Giảm 30% khi mua vé VIP và 40% khi mua vé Eco)

2) Vietnam MarTech 2019

Vietnam MarTech Conference & Expo là sự kiện duy nhất của Việt Nam dành riêng cho MarTech. Một nơi để các nhà tiếp thị nuôi dưỡng những ý tưởng lớn tiếp theo của họ. Một nơi để thu thập cảm hứng hành động từ các chuyên gia tiếp thị, những người sẽ chia sẻ cái nhìn về tương lai của họ.

Năm nay, Vietnam MarTech Conference & Expo 2019 đã được chuyển đổi hoàn toàn. Với những phản hồi vô giá của người tham dự năm 2018, chúng tôi đã tạo ra một chương trình thậm chí tốt hơn cho bạn với nhiều phiên chia sẻ chất lượng đẳng cấp hơn, nhiều gian hàng MarTech thực sự hơn, đúng nghĩa hơn. Điều này có nghĩa là nội dung tiên tiến hơn, cơ hội kết nối lớn hơn và các tính năng mới chưa từng thấy trước đây.

Tham dự sự kiện như thế này là rất quan trọng đối với tất cả các nhà tiếp thị trong việc tìm kiếm sự phát triển bản thân, tăng trưởng kinh doanh, nâng cao trình độ.

Thông tin cơ bản về sự kiện Vietnam MarTech 2019:

  • Tại TP HCM: Ngày 20/04/2019 tại Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đơn vị tổ chức: Asia Mar Tech Group, VinalinkLadiPage Việt Nam
  • Đơn vị bảo trợ và hỗ trợ nội dung: VECOM, VIA, MARTECHTODAY.COM
Vietnam MarTech Conference & Expo là sự kiện duy nhất của Việt Nam dành riêng cho MarTech

Tại sao bạn nên tham dự sự kiện này?

Tham gia Vietnam MarTech Conference & Expo 2019 để…

Lắng nghe các phiên chia sẻ về các chiến lược tiên tiến từ các nhà lãnh đạo trong ngành như Nielsen, SalesForce, Infusionsoft, ActiveCampaign, MGID, Tiki, Haravan, MarTechToday và nhiều hơn nữa

Khám phá hơn 100 nhà cung cấp công nghệ tiếp thị và nhận được lời khuyên thiết thực từ các nhà triển lãm đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bao gồm: ActiveCampaign, MGID, Haravan và nhiều hơn nữa.

Tương tác học tập: Các phiên (panel) của chúng tôi sẽ cho phép bạn đưa ra ý kiến ​​của mình về các câu hỏi chính thông qua tính năng bỏ phiếu trực tiếp của chúng tôi, đây sẽ là một phần của hầu hết các phiên. Truy cập thông qua điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể đặt câu hỏi cho những người bạn quan tâm!

Vượt qua những thách thức của bạn – chương trình của chúng tôi phản ánh những thách thức chính mà các tổ chức trong ngành của chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Các chủ đề bao gồm: Phân tích dữ liệu, AI, Tiếp thị qua email, Tiếp thị nội dung, Tự động hóa tiếp thị, Đa nền tảng, Tiếp thị tìm kiếm, Tiếp thị truyền thông xã hội…

Không phải một, không phải hai mà là 3 chương trình trong một ! Chúng tôi rất vui mừng nói với bạn rằng chúng tôi hiện đã định vị: Vietnam MarTech Conference & Expo là chương trình công nghệ marketing hàng đầu của Việt Nam.

Kết nối với các đồng nghiệp của bạn bằng cách tham gia cùng hơn 3.000 nhà tiếp thị cao cấp khác!

Phí tham dự sự kiện:

Đăng ký vé tại https://martechexpo.com.vn/register/

3) Vietnam Mobile Day 2019

Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân.

Với 100 chủ đề chuyên sâu cùng sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu.

Vietnam Mobile Day tập trung vào chiều sâu công nghệ mobile, kiến thức kinh doanh/marketing nâng cao, bởi 60% người tham dự là lập trình viên, 20% marketer cũng như là manager/lead, 20% là business đang tìm kiếm partners, clients, suppliers và tuyển dụng đến từ 500 công ty và startup.
Các chủ đề được chia thành nhóm và phân bố vào các khán phòng riêng biệt để phù hợp với từng đối tượng tham gia

Tôi sẽ tiếp tục cập nhật…
Truy cập https://www.getrevue.co/profile/vietnammartech và để lại email để nhận thông báo khi có cập nhật mới

Những sự kiện nào bạn sẽ tham dự vào năm 2019?

Bạn đã tìm hiểu về bất kỳ hội nghị hoặc sự kiện tiếp thị mới nào chưa? Những cái nào bạn thấy thú vị nhất cho năm 2019? Nếu có bất cứ điều gì tôi bỏ lỡ mà xứng đáng có mặt trong danh sách này xin vui lòng gửi cho tôi qua email info@nguyendactinh.vn hoặc gửi trực tiếp đến Facebook của tôi tại https://m.me/asktinh

Tôi sẽ đánh giá và nếu phù hợp sẽ đưa sự kiện đó vào danh sách này.

Điều khoản từ chối trách nhiệm: Các thông tin về những sự kiện trong danh sách này tôi tổng hợp từ website chính thức hoặc trang bán vé của sự kiện. Việc quyết định lựa chọn tham gia sự kiện nào đó của bạn, nếu có bất cứ ảnh hưởng nào đến cuộc sống, công việc hay tài chính của bạn, tôi không phải là người chịu trách nhiệm. Đây là thông tin mang tính tham khảo, vui lòng đọc thật kỹ và lựa chọn dựa trên những nhu cầu, khả năng và kế hoạch tương lai của bạn.

Print Friendly, PDF & Email

About the Author Tình Nguyễn

Tôi chuyên về chiến lược và xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel) cho các doanh nghiệp trực tuyến, tập trung vào trải nghiệm người dùng để khách hàng của tôi bán được hàng và có kết quả kinh doanh tốt hơn.

follow me on: