Tình Nguyễn Blog – Sales Funnel Architect, MarTech Advisor
Shares

Tôi có nên bỏ tiền & thời gian để tham dự Vietnam MarTech 2019 hay không?

Shares

Chỉ còn khoảng gần 1 tháng nữa, Vietnam MarTech – Hội nghị & Triển lãm thường niên chuyên về MarTech (Công nghệ Marketing) sẽ diễn ra ở TP HCM, một bữa tiệc cho mắt, tai và tâm trí của bất cứ ai tham dự.

Với khoảng 1.500 người tham dự dự kiến, hơn 20 phiên chia sẻ (vừa giáo dục vừa truyền cảm hứng) – nhằm cố gắng mang lại sự cân bằng hoàn hảo về giáo dục, cảm hứng và kết nối với những người trong ngành tiếp thị kỹ thuật số, bán hàng và quản lý.

Nghe thì có vẻ tuyệt vời, nhưng chúng ta phải thực tế một điều rằng: Vietnam MarTech không thể đúng với tất cả mọi người.

VIETNAM MARTECH 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella Parkview, TP HCM, một ngày duy nhất – 20.04.2019.

Dù có chuyên nghiệp cơ nào đi chăng nữa, thì có rất nhiều yếu tố cần phải xác định xem bạn có nên tham dự hay không.

Các yếu tố quan trọng bạn nên xem xét trước khi đăng ký hội nghị và triển lãm này bao gồm:

 • Diễn giả và các chủ đề thảo luận
 • Chi phí
 • Các cơ hội kết nối
 • ROI (Đầu tư cho thời gian và tiền mua vé)

Nếu bạn vẫn đang lăn tăn liệu rằng có nên đăng ký VIETNAM MARTECH 2019 hay không, thì đây là một vài câu hỏi sẽ giúp bạn quyết định:

 1. Bạn sẽ học được cái gì?
  Nếu bạn đọc qua chương trình nghị sự năm nay (Agenda) thì có thể khẳng định rằng các chủ đề năm nay thực sự có lợi cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn vẫn không thể xác định được bạn sẽ học cái gì, sẽ tập trung vào cái gì thì sự kiện này không xứng đáng để bạn đầu tư thời gian tham dự.
 2. Bạn sẽ gặp ai?
  Những người có ảnh hưởng trong ngành, các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, khách hàng tiềm năng và thậm chí là các đồng nghiệp mới. Networking Enablement (Hỗ trợ Kết nối) là một trong những lợi ích nhất của Vietnam MarTech 2019 và cũng là trọng tâm của BTC. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng những người tham dự và diễn giả là những người bạn thực sự cần gặp.
 3. Giá vé có nằm trong kế hoạch chi tiêu của bạn không?
  Thực tế, với giá vé Standard ở thời điểm hiện tại là 200.000đ/vé, vé VIP là 1.600.000 đ/vé thì cũng không phải là một khoản chi phí quá lớn. Tuy nhiên, đó cũng là tiền, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chi được và bạn sẽ thấy lợi nhuận từ việc chi tiêu này.

Hy vọng bài viết này giúp được phần nào để bạn có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên tham dự Vietnam MarTech 2019 hay không?

Print Friendly, PDF & Email

About the Author Tình Nguyễn

Tôi chuyên về chiến lược và xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel) cho các doanh nghiệp trực tuyến, tập trung vào trải nghiệm người dùng để khách hàng của tôi bán được hàng và có kết quả kinh doanh tốt hơn.

follow me on: